ROSÉ TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ TOÀN CẦU THƯƠNG HIỆU ĐÌNH ĐÁM TIFFANY & CO.

trendy

Thương hiệu trang sức danh tiếng nước Mỹ Tiffany & Co. công bố thông tin nữ nghệ sĩ ROSÉ - thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK chính thức trở thành đại sứ toàn cầu mới của nhà mốt. 

ROSÉ - một trong những thần tượng âm nhạc nữ nổi tiếng nhất trong nền âm nhạc và thời trang Hàn Quốc hiện nay, sẽ ra mắt vai trò mới trong chiến dịch thời trang Tiffany HardWear năm 2021 của đế chế kim hoàn nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ, Tiffany & Co. Thông tin này khiến cho giới mộ điệu toàn cầu vô cùng hào hứng và dồn mọi sự tập trung mạnh mẽ về phía thương hiệu đình đám này.

Chia sẻ với truyền thông quốc tế, ROSÉ tâm sự rằng: “Tôi luôn thích đeo trang sức hiệu Tiffany. Và cơ hội trở thành một phần của thương hiệu mang tính biểu tượng thế giới, cũng là một phần trong cuộc sống của tôi từ lâu, khiến cho sự nghiệp của tôi thêm phần ý nghĩa. Bên cạnh đó, tôi rất vinh dự và vui mừng được trở thành một phần của Chiến dịch HardWear. Tôi rất nóng lòng chờ đến ngày mọi người có thể thưởng thức nó.”

Dựa trên một chiếc vòng tay năm 1971 từ The Tiffany Archive và đã ra mắt vào năm 2017, Tiffany HardWear được lấy cảm hứng từ những điều tươi đẹp và năng lượng mạnh mẽ của Thành phố New York. Chiến dịch làm nổi bật sự liên kết về mặt thiết kế sáng tạo của bộ sưu tập với nét phá cách táo bạo nằm ở tỷ lệ và cân bằng trong chế tác.

Còn với ROSÉ, khi diện vật phẩm vàng hồng và vàng 18k được tạo điểm nhấn với kim cương pavé, cô nàng truyền tải thành công vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ, đầy sức mạnh và cả sự tự tin. Tiffany đã chọn “chọn mặt gửi vàng” cho nữ thần tượng Hàn Quốc này vì chính vì tính cách táo bạo và phong cách hiện đại trong thời trang và nghệ thuật của mình, để từ đó ROSÉ như một người thể hiện thái độ và bản sắc của bộ sưu tập. 

Chiến dịch ra mắt toàn cầu trên các kênh của Tiffany vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 4. Tại Việt Nam, cửa hàng đầu tiên của đế chế Tiffany & Co. đã mở cửa tại TTTM Tràng Tiền Plaza, Hà Nội. Giới mộ điệu trong nước có thể tới đây để chiêm ngưỡng và sở hữu tuyệt tác nữ trang từ thương hiệu nổi tiếng này. 

Nguồn: Tiffany & Co.

Ngày đăng: 14-05-2021
Đăng bởi: fashionistasworld
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: