ITALY! Chuyến du hí số 1 - 'Kinh đô thời trang Milan giao thoa giữa hiện đại và cổ kính'

travel

Xin chào các fashies, mình là Đạt Tiến - Founder của FW, hiện mình đang học Master chuyên nghành International MKT and Sales Communication tại Milan, Italy để chuẩn bị cho những bước tiến vững vàng của FW trong tương lai. 

Từ ngày hôm nay, mình sẽ dẫn các fashie cùng khám phá nước Ý cổ kính, hoài niệm và đậm chất art cùng với FW trong "chuyến du hí Italy". Trong lần chào đầu này sẽ là kinh đô thời trang Milan, sau hơn ba tháng học tập và làm việc tại đây, FW gợi ý cho fashies nhiều địa điểm thú vị của thành phố sôi động bật nhất nước Ý này.

 

@iamdattien Chúc mọi người năm mới an lành, Đạt Tiến và một ngày mưa ướt át tại Ý đây!!! —- #happynewyear #countdown #iamdattien #studyinitaly #milano #studymaster #xuhuong #storytime #lifeinitaly #duomodimilano ♬ original sound - Đạt Tiến (Helios)

Điểm đầu tiên phải check in khi đến Milan, chính là nhà thờ Duomo, không chỉ là biểu tượng của thành phố với lịch sử hơn nửa thiên niên kỷ. Đây còn là biểu tưởng cho sự sầm uất và xa hoa của kinh đô thời trang với hàng trăm của hiệu đến từ những cái tên hàng đầu thế giới tập trung tại đây như Dior, Gucci, Prada, Armani, LV, Versace...

@iamdattien Cuối tuần đi thăm Palazzo Morando!!! — #studyinitaly #tiktoktrending #dattieninitaly #museum #palazzomorando #milan #dulichchauau #travel #italy #exhibition ♬ New Abundance - Omar Enfedaque

Palazzo Morando là bảo tàng miễn phí nhưng đẹp tuyệt vời, là một gợi ý rất thú vị cho các fashies yêu thích nghệ thuật, lịch sử và thời trang. 

@iamdattien Discover one of most beautiful Starbucks store in the world in Milan. —- #dattieninitaly #studyinitaly #duhocsinh #tiktoktrending #starbucks #starbucksmilano #relaxtime #weekend #milanodaily #milantrip ♬ original sound - Đạt Tiến (Helios)

 Thưởng thức ngay một trong những cửa hàng Starbucks đẹp nhất thế giới.

@iamdattien Chiều hoàng hôn đẹp khám phá Navigli - một khu phức hợp xinh đẹp và nổi tiếng tại Milan!!! —- #studyinitaly #duhocsinh #dulichitaly #navigli #milano #sunset #tiktoktrending #dattieninitaly #travelitaly #travel #vibrantglamour #valentinesday ♬ Cafe / video cute lofi ♪ Chill(885831) - ImoKenpi-Dou

 Những tín đồ thích xập xình thì không thể bỏ qua Navigli, khu phức hợp bar, pub "ăn chơi" dành cho giới trẻ nổi tiếng nhất Milan.

@iamdattien Mùng hai đi China Town chơi nha mấy moá ơi!!! — #happynewyear #mung2 #iamdattien #studyinitaly #milano #chinatown #xuhuong #iamhelios #lifeinitaly #tiktokitalia #storytime ♬ original sound - Đạt Tiến (Helios)

Muốn uống trà sữa, ăn đồ Á thì phải ra ngay China Town thôi!!! 

@iamdattien Cuối tuần dẫn mấy moẹ đi Oulets tour nha!!! —- #shopping #studyinitaly #dattieninitaly #tiktoktrending #trending #weekend #milanshopping #outletshopping #duhocsinh ♬ original sound - Đạt Tiến (Helios)

 

@iamdattien One day discover Scalo Oulets, Milano. shoppinggggg vibe!!! —- #scalooutletmilano #dattieninitaly #studyinitaly #tiktoktrending #converse #levi #shopping #weekend #holiday #enjoy #relaxtime #milano ♬ original sound - Đạt Tiến (Helios)

Là thiên đường mua sắm nên "hàng hiệu" được xem là đặc sản của Milan, không chỉ có các brands xa xỉ hàng đầu. Các fashies của thể săn các món đồ yêu thích với giá vô cùng phải chăng tại các oulets trong và ngoại ô thành phố. 

@iamdattien Đi xem tranh mà quậy lắm haha —- #studyinitaly #dattieninitaly #weekend #duhocsinh #exhibition #picasso #bubbletea #cakes #relaxtime #milan ♬ original sound - Đạt Tiến (Helios)

 

@fashionistasworld2015 Discover Dolce&Gabbana 40th anniversary exhibiton in Milano. FW not add sound because want to fashies hear real sound in there!!! Alta moda, Craftmanship, detail, #embroidery, #muse Anh Duong… was #gorgeous by @Dolce & Gabbana —- #FashionistasWorldVietnam #dolcegabbana #exhibition #anniversary #events #designfashionweek #milan #glamour #handmade #embroidery ♬ original sound - Fashionista’s World

 

@fashionistasworld2015 Discover #Hermes and #santlaurent exhibition in #milandesignweek —- #FashionistasWorldVietnam #e#exhibitiona#anniversarye#eventsd#designfashionweekm#milang#glamourh#handmadeembroidery #furniture #luxurious ♬ original sound - Fashionista’s World

Là thành phố sầm uất bật nhất Italy nên Milan thường được chọn là nơi để tổ chức các sự kiện hàng đầu, FW đã may mắn tham gia Triển lãm tranh của Picaso, Triển lãm 40 năm di sản Alta Moda của Dolce&Gabbana và Milan Design Week.

 

Nếu fashie muốn tìm một thành phố hiện đại nhưng pha chút cổ điển và đậm hơi thở thời trang thì Milan sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất!

Bài, ảnh và video: Đạt Tiến

Ngày đăng: 05-05-2024
Đăng bởi: Helios
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: