Tri Tôn và những ký ức tuyệt vời

travel

Vỏn vẹn 2 ngày, hơn 600 cây số, chúng tôi đã khám phá một An Giang hoàn toàn khác. Không phải là những ngọn núi linh thiêng, mà chúng tôi tìm về với rừng tràm Trà Sư xanh rì bạc ngàn, hồ Tà Bạ nước sâu thăm thẳm... hay những ngôi chùa của người Chăm, Khơ-me đẹp từng milimet.


Đi có 2 ngày mà tưởng chừng đi nửa tháng không bằng, 4 con người - 4 cá tính, chửi lộn chí chóe nhưng có quá nhiều kỷ niệm!!!

Xuất phát từ 5h30 sáng, vượt qua gần 300 cây số, từ Sài Gòn đi qua các tỉnh Long An, Đồng Tháp để đến với An Giang.


Chúng tôi dừng chân ở Châu Đốc để thử ngay món bún cá trứ danh nơi này.


Trên đường đi không thể thiếu món cafe sữa thần thánh để chóng buồn ngủ thế này!!!


Xuất phát từ 5h30 sáng, đến tận 15h, chúng tôi mới đến được rừng tràm Trà Sư - một địa điểm du lịch thú vị ở huyện Tri Tôn, An Giang. 


Thoải mái chụp hình, tham quan với giá vé tùy theo số lượng người nhé!!! Nhóm chúng tôi đi 4 người với giá vé 60k/người, đây là giá của năm 2016 còn bây giờ vẫn thì không biết ạ!


Các fashie sẽ được các hướng dẫn viên đưa đi tham quan bằng thuyền máy và thuyền chèo các kiểu. Bèo ở đây xanh lắm cơ, sống ảo vui lắm cơ!!!


Vào đây rồi nhớ đem theo máy cơ để có những bức ảnh sống ảo lung linh nhất nghe các mọe!!!


Tiếp tục xuất phát tìm nơi tá túc ở huyện Tri Tôn.


Dọc đường đi chùa nào của người Chăm, Khơ-me cũng đẹp thế này cơ! Có lẽ An Giang là tỉnh nhiều chùa nhất cả nước, vì khoảng cứ 1km là chúng tôi bắt gặp một ngôi chùa xuất hiện.


Địa điểm thích hợp cho các mọe có đam mê sống ảo cao độ, đó chính là khu di tích đồi Tức Dụp. Mặc dù trong đó không có gì chơi đâu, nhưng view rất đẹp để chụp hình!!! Hí hí


Muốn có hình đẹp thì nên chịu khó trèo vào các hóc đá nhá!!!


Xong rồi đó, 2 ngày 600 cây số, tạm biệt Tri Tôn với sự níu kéo, quyến luyến của những rừng thốt nốt xanh rì. Một chuyến đi ngẫu hứng của tuổi trẻ, của thời thành xuân nhiều hoài niệm.

Đạt Tiến

Ảnh: Huyền, Uyên

Ngày đăng: 24-06-2022
Đăng bởi: fashionistasworld
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: