Mẹo nhỏ khám phá Đà Lạt mùa này thêm thú vị!

travel

Đà Lạt tuy là địa điểm đã quá quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ đối với giới trẻ. Hãy bỏ túi những chia sẽ hữu ích của travel blogger Quỳnh Đi Đâu Đó cho chuyến du xuân thành phố sương mù thêm thú vị nhé!

🍓 Cần chuẩn bị gì?

Dù đi máy bay hay đường bộ thì mọi người cần tiêm đủ 2 mũi, và test nhanh trước khi đi. Mình nghe nói ĐL  gỡ bỏ các chốt kiểm soát rồi nhưng để đảm bảo cho những người xung quanh các fashie, thì mình nghĩ cả đi lẫn về mọi người nên test nha. 

App PC Covid để khai báo y tế và quét mã QR khai báo những nơi mình đến. Tuỳ vào nơi các fashie ở khách sạn, resort nào, sẽ có những quy định giấy xét nghiệm khác nhau. Có nơi cần hoặc không cần.

🌿 Khí hậu tuyệt vời


Mùa này ĐL khá là lạnh và gió, các fashie nên mang nhiều đồ đông để vừa giữ ấm, vừa check-in cực chất tại ĐL nữa.

📞 Ở đâu?

Đợt này mình ở tại Đà Lạt Wonder, khu resort đậm chất Châu Âu nằm gần Hồ Tuyền Lâm. Giá phòng đang có deal chỉ còn 1.200.000/ đêm thôi.

📸 Những nơi check-in xinh xắn mình đi đợt này...

Hàng rào trắng xinh gần Ga Đà Lạt, Nhà máy Thuỷ điện Ankroet, Tuyệt tình cốc Ankroet, Sitooterie cf & stories, Hồ Tuyền Lâm, Dòng Don Bosco, Tiệm cafe Nhà Bên Suối, Cafe Cối xoay nước, Cafe Organe Hill Tà Nùng.

Ngoài ra, các fashie có thể check-in thêm địa điểm sống ảo khác tại ĐL ngoài cf: Chika Farm, SC Valley, hay một lần được ngắm hoàng hôn xuống tại Đà Lạt. À, mọi người nhớ đừng quên ghé phở Uyên ăn sáng nha, chiếc quán với tuổi đời 26 năm cùng công thức bí truyền ngất ngây, phở ở đây rất ngon và đậm đà luôn đó.

Đà Lạt mình nghĩ không còn xa lạ gì với mọi người, tuy nhiên mỗi lần mình ghé Đà Lạt lại cứ như lần đầu, có lẽ Đà Lạt và mọi người ở đây luôn biết chiều lòng khách để bao lần mình thăm là bấy nhiêu lần cảm xúc, cung bật khác nhau và thực sự chẳng bao giờ thấy chán Đà Lạt cả. Hy vọng mọi người luôn yêu mến và bảo vệ Đà Lạt, cùng những giá trị mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Lạt. 🌿

Thanks to Quỳnh Đi Đâu Đó!

Ngày đăng: 13-01-2022
Đăng bởi: fashionistasworld
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: