#MODELANTUONG BẢO SƠN - 'Hãy kiên trì, ta sẽ đi đến nơi ta cần đến'

The Soul Story

Chỉ mới xuất hiện những năm gần đây nhưng lại là mẫu nam đắt show nhất khi phủ sóng khắp các sàn diễn, lookbook, campaign và tạp chí lớn, nhỏ... mời các fashie khám phá nhân vật tiếp theo của "The Soul Story" - Model Bảo Sơn.

Cơ duyên nào đưa bạn đến với nghề này? Động lực nào giúp Sơn vẫn hoạt động sôi nổi đến hiện tại?

Chào FW, rất vui vì cuộc trò chuyện ngày hôm nay! Cơ duyên đến với Sơn thật tình cờ, khi đầu năm 2020 Sơn được chị Hà Kino và ekip ngỏ lời tham gia 1 dự án thời trang. 

Động lực đầu tiên là tình yêu của mọi người dành cho mình trong công việc.

Động lực thứ hai là thoả mãn được đam mê với nghề, cứ ở nhà vài ngày là Sơn lại lên kịch bản quay chụp, tự xây dựng hình ảnh cá nhân. Việc đó luôn giúp Sơn giữ được lửa với nghề.

Động lực thứ ba: nghề người mẫu hiện tại đang theo đuổi giúp mang lại thu nhập khá tốt cho Sơn.

Ai cũng hiểu nghề người mẫu sẽ có một tuổi thọ nhất định, Sơn đã có dự định nào cho bản thân sau này khi hết duyên với nghề không?

Hiện tại ngoài việc chụp hình và xuất hiện trên sàn diễn, Sơn đang tập trung học diễn xuất để góp mình thử sức trong những TVC quảng cáo… Bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật, Sơn còn tham gia vào hoạt động kinh doanh.

Giải thưởng “Người Mẫu Ấn Tượng 2023” có ý nghĩa thế nào với Bảo Sơn?  

Giải thưởng này chính là động lực lớn để Sơn tiếp tục trau dồi kỹ năng, hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp. Cũng là cột mốc lớn đánh dấu cho hơn 3 năm làm nghề của Bảo Sơn.

Sơn có từng nghĩ đến việc tấn công thị trường quốc tế?

Sơn đã và đang rất mong muốn bản thân có cơ hội tấn công sang thị trường quốc tế. Thị trường quốc tế là nơi để khẳng định: người mẫu Việt Nam không hề thua kém bất cứ quốc gia nào.

Ai là thần tượng và truyền cảm hứng trong nghề của bạn?

Những anh lớn như Bình Minh, Nhan Phúc Vinh, Thanh Thức là thế hệ ngôi sao đi lên từ người mẫu và các anh đã rất thành công trong sự nghiệp nghệ thuật truyền cảm hưng lớn cho Sơn. 

Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi một kỷ niệm mà bạn nhớ nhất trong suốt quá trình làm nghề?

Đối với Sơn, có cơ hội được làm việc và cống hiến cùng mọi người. Tất cả đều là những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ nhất.

Bạn nhận định thế nào về sự phát triển của làng mốt Việt hiện tại?

Số lượng thương hiệu Việt Nam ngày càng tăng, đa dạng về phong cách, từ streetwear, high-end đến couture. Các nhà thiết kế Việt Nam đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình với phong cách độc đáo và đầy sáng tạo. Họ đã góp phần tạo nên sự đa dạng và phong phú cho làng mốt Việt.

Năm 2024 được dự đoán là một năm bùng nổ của model nam với The Next Gentlement, Mr World, Mr Vietnam và Vietnam’s Next Top Model, bạn có ấp ủ kế hoạch gì cho mình trong năm nay?

Năm 2024 là năm bùng nổ của người mẫu nam, từ các chương trình thực tế cho đến các cuộc thi. Năm nay Sơn cũng đang ấp ủ tham gia The Next Gentlement, mong sẽ được các fashie ủng hộ trong chặng đường sắp tới.

Ngoài thời trang, bạn có muốn tấn công những lĩnh vực khác như điện ảnh, âm nhạc...

Điện ảnh là mơ ước của Sơn từ còn bé và chắc chắn khi có cơ hội, Sơn sẽ cố gắng hết mình để theo đuổi nghệ thuật thứ 7 này.

Nếu có một điều nhắn nhủ với lứa người mẫu mới vào nghề cũng như các bạn chuẩn bị theo đuổi con đường này, Sơn sẽ nói gì?

Theo đuổi bằng tất cả sự đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ. Nghề người mẫu đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì rất cao. Có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách khi mới vào nghề vì vậy các bạn cần phải giữ vững tinh thần, không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho “The Soul Story”, cuối cùng có thể chia sẻ với chúng tôi kế hoạch của Sơn trong 5 năm tới?

Chân thành cảm ơn “The Soul Story” đã cho Bảo Sơn có cơ hội được nói và chia sẻ về nghề, về cuộc sống cũng như là kinh nghiệm của bản thân cho các bạn độc giả. Trong những năm tiếp theo, Sơn đang muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh gia đình. Thêm vào đó là rèn luyện thêm kĩ năng để trở thành một Người mẫu- Diễn viên chuyên nghiệp.

Cám ơn Bảo Sơn đã đến với chúng tôi, chúc cho con đường sắp tới của bạn luôn rộng mở, bền chí và gặt hái được những gì mình mong muốn.

Đạt Tiến

Ảnh NVCC

Ngày đăng: 21-03-2024
Đăng bởi: Helios
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: