#SINGER CECILIA'S - 'Thời trang là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp âm nhạc của tôi'

The Soul Story

Một người bạn đến từ Italy của FW, cô là một ca sỹ Gen Z đầy tiềm năng của quốc gia hình chiếc ủng với giọng hát nội lực và cực kỳ thân thiện. Cecilia cũng là ca sỹ đầu tiên nhận lời đến với "The Soul Story".

Chào mừng Ceci đã đến với chúng tôi, câu hỏi đầu tiên mở đầu, bạn đã theo nghề ca hát được bao lâu rồi?

How long have you been a singer?

Xin chào FW, rất vui khi có cơ hội trò chuyện cùng các fashie tại Việt Nam, mình bắt đầu ca hát từ năm 13 tuổi và đến nay dã được 11 năm rồi.

I’ve been singing since I was little but started taking singing lessons at the age of 13.

Điều gì đến từ công việc này khiến bạn say mê theo đuổi lâu đến vậy?
What is it about singing that makes you so passionate?

Bạn biết đấy, ca hát giúp mình giải phóng năng lượng, thoải mái, tự do trong tâm hồn, đó là lý do mình muốn ca hát mỗi ngày.

Singing is my escape from reality and it makes me feel so comfortable and happy while doing it.

Ngoài đam mê với âm nhạc, bạn còn muốn tham gia lĩnh vực nào khác không?

Besides a singer, what else do you like to do? Business, acting...

Mình khá là tham lam, ngoài âm nhạc mình rất hứng thú với thời trang và muốn lập một công ty về tư vấn chiến lược (cười lớn).

I would love to work in the fashion industry and also in the business of consultancy. 

Nếu có cơ hội, bạn có muốn đến đất nước của chúng tôi để biểu diễn không?

If you have a chance, do you want to perform in Vietnam?

Tất nhiên, tại sao không, Việt Nam là một quốc gia xinh đẹp và thân thiện, mình đã muốn khám phá từ rất lâu nhưng chưa có cơ hội.

YES!!! of couse, I would love to.

Bạn thường làm gì mỗi khi không biểu diễn?

What's your hobby in your free time?

Tôi rất thích đi du lịch, những chuyến đi giúp tôi có nhiều cảm xúc, trải nghiệm hơn trong âm nhạc và đời sống.

Travelling, I do it every weekend, travel helps me to be more emotional and to have more experience in music.

Hãy chia sẻ với FW, kế hoạch trong tương lai của bạn là gì?

What is your plan for the future? Do you want to open a concert in the near future? Where?

Như nhưng ca sỹ khác ở Ý thôi, mình muốn trở thành một ca sỹ quốc tế có thể tổ chức những concerts, thậm chí là đi tour trên toàn thế giới để mang âm nhạc của mình đến với nhiều người hơn.

I would love to be a famous singer who does concerts and maybe a world tour. 

Ai là thần tượng hay người đã truyền cảm hứng cho bạn theo đuổi con đường ca hát này?

What is your favorite singer? Why?

Không ai khác, chính là Alicia Keys, một nữ ca sỹ da màu vĩ đại với giọng hát khủng, tư duy âm nhạc sâu sắc, một nghệ sĩ thật thụ, cô ấy có thể chơi nhạc cụ và từ sáng tác. Tôi đã bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc cover các ca khúc của cô ấy.

Alicia Keys. She is my favourite’s singer because I think she’s a complete artist, since she plays and sings at the same time and she has a wide extension of her voice which I love. I like to try to perform covers of her songs. 

Kể tên một vài thương hiệu thời trang bất ký mà bạn yêu thích?

What’s your favorite fashion brand? Why?

Louis Vuitton và Armani là hai brands có những giá trị về phát triển bền vững và phong cách sang trọng khiến mình say mê.

Louis Vuitton and Armani because they both share values that I love. Both for Sustainability and style.

Bạn suy nghĩ thế nào về sự kết nối của âm nhạc và thời trang?

In your opinion, what’s the connection of music and fashion?

Thời trang là một phần rất quan trọng trong sự nghiệp ca hát của mình, bộ trang phục bạn mặc khi biểu diễn sẽ góp phần giúp khán giả thu hút và hiểu được thông điệp của bài hát.

Fashion is connected to music in many ways, for example when I sing in a concert I have to be fashion because the image counts so you have to bear in mind the fashion part.

FW vừa may mắn tham gia buổi ra mắt bài hát mới của bạn có tên là "Comfort Zone", bạn đã lấy cảm hứng từ đâu cho bài hát này?

What is your inspiration for your new song “comfort zone”?

Bài hát này đến sau những tổn thương trong nhiều mối quan hệ, như bạn biết đấy sau những chuyến đi có những người đã dần thay đổi và họ không còn là những người bạn đúng nghĩa. Nên ta phải tập chấp nhận, thư giãn và dành thời gian cho những người thật sự là bạn của mình dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

The inspiration came after a trip I had with some of my friends, where I realized that some of them were not my people anymore and others were, so it is a song that I wrote as a reminder to myself in order to not choose anymore the wrong people to spend time with and just relax and spend quality time with the friends who really care about me.

Bạn biết không, FW đã thật bất ngờ khi nghe bạn hát live, giọng hát quá khủng so với khi nghe qua bản thu, bạn có đầy đủ khả năng để nổi tiếng hơn nhưng chúng tôi thấy bạn thích sự trầm lặng, tránh né những ồn ào không cần thiết và âm thầm cống hiến. Bạn có thể share nhiều hơn về điều này?

You know, you have a lot of potential to become a famous singer, but FW saw you ignore dramas, so quiet step on step on music. Could you share some views with us?

Đúng vậy, mình không thích khán giả nhưng thấy mình bên cạnh những năng lượng tiêu cực, mình muốn âm nhạc của mình mang đến tinh thần tươi mới, sự thoải mái, dễ chịu cho người nghe.

I hope so many people will discover my music and enjoy it by finding comfort in it. 

Cuối cùng chúc cho những kế hoạch trong tương lai của Ceci sẽ thành công và một ngày gần nhất chúng ta sẽ gặp lại nhau tại Việt Nam trong một fashion show của FW chẳng hạn!
Lastly, in the future FW is going to have a fashion show for anniversary celebrations in Vietnam, we hope you can join this. Thank you so much for your share, hopefully all precious things come to you.
I would love to come!!!! Thank you love

Khám phá thêm âm nhạc của cô ấy tại: https://spotify.link/ZdNojpTBOJb  

Helios

Photos: Cecilia's

 

Ngày đăng: 04-06-2024
Đăng bởi: Helios
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: